Công ty Cổ phần Dược phẩm Natruepill (Natruepill Pharma) được thành lập từ năm 2017. Sau gần 4 năm hoạt động, Natruepill Pharma đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những đối tác chiến lược của một số hãng dược lớn của Châu Âu, Châu Mỹ,…và hãng dược lớn trong nước như Agips Farmaceutici, Antibiotice A+, PalCare Enterprises, Dược Phẩm Hoa Linh,… tại Việt Nam. Sản phẩm của Natruepill Pharma đa dạng từ thuốc đến thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế và đang được phân phối tại các bệnh viện lớn, hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, trên website và các sàn thương mại điện tử. Đội ngũ nhân sự của công ty là các dược sỹ được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm uy tín đã được giới Y khoa và khách hàng tin tưởng sử dụng. Được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng tin tưởng.

Natruepill Pharma khẳng định sứ mệnh “Tận hưởng sức khỏe – Tận hưởng cuộc sống” của mình thông qua các sản phẩm có chất lượng được kiểm soát chặt chẽ và mọi quy trình sản xuất đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của quốc tế với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực nghiên cứu, phân phối những sản phẩm dược phẩm thế hệ mới nhất trên thế giới tại Việt Nam.

Về tầm nhìn đến Năm 2025, Natruepill Pharma hướng đến trở thành công ty dược phẩm biểu tượng hàng đầu về phân phối sản phẩm dược phẩm tốt nhất chuyên nghiệp nhất của Việt Nam. Sở hữu 1 số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguyên liệu mới và hiệu quả vượt trội tại Việt Nam.